Giúp chị em hết chểnh mảng chuyện ấy

0

Sau khi có gia đình, con cái, với nhiều lý do hợp lệ như: chăm sóc con cái, nội tiết tố thay đổi, áp lực công việc…

Sau khi có gia đình, con cái, với nhiều lý do hợp lệ như: chăm sóc con cái, nội tiết tố thay đổi, áp lực công việc…, không ít phụ nữ đã chểnh mảng, thậm chí xem rằng “chuyện ấy” chỉ là nhiệm vụ với chồng. Sẽ không khó để khắc phục sự thờ ơ đó nếu như các ông chồng chịu khó… lăn vào bếp thực hiện những món ăn dưới đây:

Cá chép hầm hoàng tinh: cá chép tươi 1 con khoảng 500g, hoàng tinh 20g, gừng, hành hoa, magi, nước dùng, bột canh đủ dùng. Cá chép đánh vảy, bóc bỏ mang và nội tạng, rửa sạch cho vào chảo rán chín vàng. Hoàng tinh rửa sạch, băm nhỏ. Cho chảo lên bếp, phi thơm hành mỡ, lần lượt cho cá, hoàng tinh vào đảo qua rồi đổ nước vào đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút rồi nêm gia vị vào là dùng được. Món ăn có vị ngọt tính bình, có tác dụng lưu thông khí huyết, bổ thận ích tinh, khỏe gân cốt. Những người có tinh thần suy nhược, không thích “chuyện ấy” sử dụng rất phù hợp.giup chi em het chenh mang chuyen ay 1 - Giúp chị em hết chểnh mảng chuyện ấy

Cá chép hầm hoàng tinh phù hợp với chị em.

Tim lợn ninh với ngọc trúc: tim lợn 1 quả, ngọc trúc, hạt bách tử 30g, rượu, bột canh đủ dùng. Đem các vị thuốc trên sắc lấy 1.500ml nước. Tim lợn rửa sạch, thái miếng cho vào nước thuốc hầm trong khoảng 15 phút, cho rượu, bột canh vào hầm tiếp 1 giờ nữa là dùng được. Khi ăn, ăn cả cái và nước. Ăn cách nhật trong vòng 7 ngày. Món ăn có vị ngọt, tính bình, có tác dụng rất tốt cho việc tăng cường khả năng tình dục ở nữ giới.

Xem thêm:  Rượu thuốc chữa đau lưng, tăng cường sinh lực

Rượu nhung hươu, nhân sâm: nhân sâm 30g, nhung hươu 10g, rượu trắng loại ngon 1,5 lít, đường phèn 500g. Cho các loại thuốc trên vào bình thủy tinh, đổ rượu trắng vào đậy nắp kín. Sau 2 tháng đem ra là dùng được. Mỗi tối uống chừng 20 – 50ml trước khi đi ngủ. Rượu này có tác dụng lưu thông khí huyết, ích huyết, phụ nữ lạnh âm do thận dương hư suy dùng là thích hợp.

BS. Đào Minh Sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *